บทความ

Blossom Jelly สารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยดูแลคุณให้ดูดีมากกว่าเดิม

Blossom Jelly สารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยดูแลคุณให้ดูดีมากกว่าเดิม

ผิวพรรณที่สดใส ย่อมเกิดจากการดูแลตัวเองที่ดีจากภายใน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร น้ำดื่ม อากาศ หรือการพักผ่อน สิ่งเหล่านี้นั้นช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณดูมีสุขภาพที่ดี อีกทั้งยังส่งผลให้สุขภาพกาย และสุขภาพจิตของคุณดีเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งการดูแลตัวเองให้สวยจากภายในสู่ภายนอกนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าคุณยังทานอาหารที่มีประโยชน์ไม่เพียงพอ ทำไมไม่ลอง Blossom Jelly ดูล่ะ เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส แต่จะมีอะไรบ้าง มาดูกันดีกว่า

Blossom Jelly

1.  ส้มแขก แน่นอนว่าส้มแขกนั้นมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก เพราะผลส้มแขกนั้นมีกรดมีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) ที่มีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนัก และช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย แต่ถ้าทานเยอะก็ระวังถ่ายท้องด้วยล่ะ แต่ปัจจุบันก็หาส้มแขกยากมากเช่นกัน จึงมีการสกัดส้มแขกให้หาทานกันง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Blossom Jelly นั้นก็มีส้มแขกผสมอยู่ด้วย เรียกได้ว่าการลดน้ำหนักของคุณจะมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

2.  พริก และพริกไทดำ พูดปุ๊บคุณก็จะคิดถึงอาหารรสจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็น ผัดฉ่า หรือผัดขี้เมาใช่มั้ยล่ะ และก็ไม่มีใครนั่งเคี้ยวพริกเล่น ๆ เพราะจะลดน้ำหนักจริงมั้ย! แต่ Blossom Jelly นั้น เราสกัดพริก และพริกไทดำ ให้มาอยู่ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก เพราะพริกและพริกไทดำนั้นมีสารแคปไซซิน และไพพาริน ที่ช่วยให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดกรดไขมัน และลดเซลลูไลท์ได้อีกด้วย ใครที่ไม่ทานเผ็ด หรือไม่ชอบทานพริก หรือพริกไทดำ ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วล่ะ

3. ไคโตซาน ชื่อนี้คุ้น ๆ คือสารสกัดจากเปลือกกุ้ง หรือปู ซึ่งไคโตซานนั้นเป็นเส้นใยอาหารตามธรรมชาติ มีลักษณะโครงสร้างคล้ายตาข่าย สามารถดักจับไขมันส่วนเกิน และสามารถดูดซับน้ำได้ดี จึงนิยมนำมาสกัดเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เพราะเมื่อเวลารับประทานแล้วจะให้รู้สึกอิ่มท้อง  และช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ดีอีกด้วย แน่นอนว่า Blossom Jelly มีสารไคโตซานที่จะช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุดด้วยเช่นกัน

และตัวอย่างสารสกัดจากธรรมชาติที่พูดถึงนั้น ไม่ว่าจะเป็นส้มแขก  พริก – พริกไทดำ และไคโตซาน เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ GDM Blossom Jelly ซี่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยควบคุมน้ำหนัก และดูแลรูปร่างของคุณให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอก แล้วคุณจะประหลาดใจที่ใคร ๆ ก็ถามถึงเทคนิคดูแลตัวเองจากคุณ